Vì sao bủn rủn tay chân khi bị rối loạn thần kinh thực vật

Rối loạn thần kinh thực vật là một bệnh lý ảnh hưởng đến hệ thần kinh thực vật, gồm các thần kinh điều hòa các hoạt động tự động của cơ thể như nhịp tim, huyết áp, tiêu hóa và bài tiết.
Khi bị rối loạn thần kinh thực vật, các tín hiệu thần kinh không còn hoạt động bình thường, gây ra các triệu chứng như đau buồn rát, mất cảm giác, bồn chồn, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, khó tiêu, táo bón, tiểu buốt và đặc biệt là bủn rủn tay chân.

Bủn rủn tay chân (tremor) là hiện tượng rung lắc không cố định, thường xảy ra khi cơ thể ở tư thế nghỉ hoặc ở tư thế giữ vật nặng. Bủn rủn tay chân là một trong những triệu chứng thường gặp ở rối loạn thần kinh thực vật, do sự mất cân bằng của hệ thần kinh gây ra.

Việc chẩn đoán và điều trị rối loạn thần kinh thực vật phụ thuộc vào nguyên nhân gây ra bệnh và mức độ nặng nhẹ của triệu chứng. Nếu bạn bị bủn rủn tay chân, hãy tìm kiếm sự tư vấn và điều trị từ bác sĩ chuyên khoa thần kinh để đảm bảo được chẩn đoán và điều trị đúng cách.

Khi bị bủn rủn tay chân, tay chân tê bì ra nhiều mồ hôi do rối loạn thần kinh thực vật.. nên sử dụng ngay Bách Tâm Đan để giảm được các triệu chứng trên và khoẻ người ra.

Bình luận