Vì sao rối loạn thần kinh thực vật làm đau dạ dày, chướng bụng đầy hơi khó tiêu, ợ hơi trào ngược dạ dày

Rối loạn thần kinh thực vật có thể gây ra nhiều triệu chứng liên quan đến tiêu hóa, bao gồm đau dạ dày, chướng bụng, đầy hơi khó tiêu và ợ hơi trào ngược dạ dày. Các triệu chứng này thường xuất hiện do sự gián đoạn hoạt động của hệ thống thần kinh thực vật trong việc điều chỉnh chức năng của cơ trơn trong dạ dày và ruột.

Khi bị rối loạn thần kinh thực vật, hoạt động cơ trơn của dạ dày và ruột có thể bị tăng hoặc giảm, dẫn đến chướng bụng và đầy hơi khó tiêu. Hơn nữa, rối loạn thần kinh thực vật cũng có thể gây ra sự giãn nở của cơ trơn trong dạ dày, dẫn đến ợ hơi trào ngược dạ dày.

Ngoài ra, rối loạn thần kinh thực vật còn có thể gây ra tình trạng viêm dạ dày hoặc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, khi dịch vật liệu dạ dày bị trào ngược lên thực quản. Những tình trạng này cũng có thể gây ra các triệu chứng khó chịu như đau dạ dày và ợ hơi trào ngược dạ dày.

Tổng quát, rối loạn thần kinh thực vật có thể ảnh hưởng đến hoạt động của cơ trơn trong dạ dày và ruột, dẫn đến các triệu chứng liên quan đến tiêu hóa như đau dạ dày, chướng bụng, đầy hơi khó tiêu và ợ hơi trào ngược dạ dày.

Bách Tâm Đan giải pháp hiệu quả nhất cho người bị rối loạn thần kinh thực vật, sản phẩm giúp điều trị hết các triệu chứng của rối loạn thần kinh thực vật, trong đó có các triệu chứng đau dạ dày, chướng bụng đầy hơi khó tiêu, ợ hơi trào ngược dạ dày và giúp bạn bổ can thận khoẻ người lên.

Bách Tâm Đan
Bách Tâm Đan Dưỡng Tâm An Thần Ngủ Ngon

Bình luận