Triệu chứng của bệnh rối loạn lo âu điển hình và cách điều trị

Thông thường tình trạng rối loạn lo âu sẽ kéo dài ít nhất khoảng 6 tháng, ngoài những biểu hiện đặc trưng như thường xuyên lo lắng, căng thẳng thì bệnh nhân cũng sẽ xuất hiện một số triệu chứng kèm theo. Tùy vào mỗi loại rối loạn lo âu mà người bệnh cũng sẽ có những dấu hiệu khác nhau, tuy nhiên một số triệu chứng thường gặp được thống kê như sau:

Triệu chứng rối loạn lo âu thường gặp nhất

Thường xuyên lo lắng

Biểu hiệu đặc trưng của căn bệnh rối loạn lo âu đó chính là tâm lý hay lo lắng, cảm thấy bất an đối với tất cả mọi hoạt động, sự kiện diễn ra xung quanh. Thông thường cảm xúc lo lắng của bệnh nhân sẽ không xuất phát từ bất kỳ nguyên nhân nào, mức độ lo lắng sẽ tăng dần theo thời gian, kéo dài tối thiểu khoảng 6 tháng.

Mệt mỏi

Thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, không có năng lượng để hoạt động và thực hiện các công việc hàng ngày. Cũng bởi vì tâm lý thường xuyên lo âu, kích động quá mức làm cho người bệnh không thể ngủ ngon giấc, nội tiết tố bị thay đổi đột ngột khiến cho cơ thể không còn nhiều năng lượng để hoạt động.

Khó ngủ

Một trong những biểu hiện thường gặp nhất đối với các bệnh nhân bị rối loạn lo âu đó chính là mất ngủ, ngủ không ngon giấc. Người bệnh cảm thấy khó khăn khi bắt đầu ngủ, đôi lúc cơ thể cảm thấy mệt mỏi và rất buồn ngủ nhưng không thể chợp mắt. Nhiều tình trạng bệnh nhân có thể thức trắng nhiều đêm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần.

Cáu gắt

Những người bị rối loạn lo âu có xu hướng dễ cáu gắt hơn so với người bình thường. Họ luôn cảm thấy khó chịu, không hài lòng với những việc xung quanh. Theo nghiên cứu và thống kê thì có khoảng hơn 90% các trường hợp bệnh rối loạn lo âu đều xuất hiện triệu chứng này.

Dễ bị kích động

Người bệnh sẽ dễ dàng bị kích động, phản ứng thoái hóa đối với những vấn đề bình thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Triệu chứng này sẽ kèm theo một vài biểu hiện cụ thể như chân tay run rẩy, tim đập nhanh hơn, khô miệng, lòng bàn tay bị đổ nhiều mồ hôi,…

Khó tập trung

Khi cảm giác lo lắng càng gia tăng và kéo dài sẽ khiến cho người bệnh khó có thể tập trung vào công việc nào đó. Từ đó khiến cho việc học tập, sinh hoạt, công việc hàng ngày bị trì trệ và ảnh hưởng rất nhiều.

Triệu chứng rối loạn lo âu
các triệu chứng rối loạn lo âu

Phương pháp điều trị rối loạn lo âu hiệu quả

Bách Tâm Đan là một trong những sản phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn giấc ngủ hiệu quả hiện nay, đang được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và phản hồi tốt. Bách Tâm Đan được bào chế bằng các thảo dược hoàn toàn tự nhiên có chứa dược tính và dược lực cao trong việc điều trị rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật.

NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI DÙNG BÁCH TÂM ĐAN

  • Hiệu quả cao tiết kiệm chi phí thời gian và tiền bạc, không bị phụ thuộc vào thuốc mang lại cho người bệnh sức khoẻ, niềm vui hạnh phúc trong cuộc sống
  • Tăng sự tập trung tăng hiệu suất làm việc từ đó nâng cao hiệu quả làm việc
  • Thoát khỏi chứng rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật, Đầu óc hết u mê, tư tưởng và tinh thần thoải mái, hưng phấn và thông thoáng hết ý muốn tự sát, tự kỷ..
  • Giúp ăn ngon, ngủ ngon không còn đau đầu, tăng cường máu lên não và cơ quan lục phủ ngũ tạng
  • Phòng tránh được các bệnh về tiêu hóa, tim mạch, suy giảm trí nhớ, tai biến và đột quỵ
  • Nâng cao và cải thiện đời sống tình dục, hết tiểu đêm, tê bì chân tay, gãy móng, rụng tóc
  • Đặc biệt hết bồn chồn lo lắng, hồi hộp, lo âu ám ảnh, căng thẳng, mồ hôi ra nhiều…
  • Uống BÁCH TÂM ĐAN vừa Trị Bệnh vừa giúp Bổ Can Thận Khoẻ Người lên

Bình luận