Bách Tâm Đan giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu

Để có thể chữa khỏi được chứng rối loạn giấc ngủ, rối loạn thần kinh thực vật, lo âu trầm cảm bạn cần phải dùng thuốc trong một thời gian dài và kiên trì. Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm điều trị rối loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu trầm cảm mất ngủ trên thị trường có rất nhiều và đang có giá cao

Vậy tại sao chúng ta phải mất một khoản chi phí khá lớn với cùng một kết quả trong khi đó bạn có thể tiết kiệm đến gần 40% chi phí cho cùng 1 sản phẩm điều trị rối loạn thần kinh thực vật mất ngủ, lo âu, trầm cảm.
Bách Tâm Đan là sản phẩm dành cho người bị mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, loạn thần kinh thực vật, rối loạn lo âu trầm cảm được đông đảo người bệnh tin dùng và ủng hộ. Tuy nhiên đối với người mới biết đến hoặc đang tìm hiểu về sản phẩm này vẫn không khỏi thắc mắc ” Bách Tâm Đan giá bao nhiêu tiền” Bách Tâm Đan mua ở đâu? liệu trình uống như thế nào…? Bài viết dưới đây sẻ giải đáp giúp bạn thắc mắc Bách Tâm Đan giá bao nhiêu tiền và mua ở đâu?.

Mua Hàng Bấm Vào Đây

Bách Tâm Đan giá bao nhiêu tiền?

Một liều trình điều trị của Bách Tâm Đan là 1 tháng gồm 2 hộp thuốc có giá là 880.000đ. Người bệnh có thể mua một hộp dùng trước có giá 450.000đ.

Mỗi đợt dùng Bách Tâm Đan thường kéo dài từ 2-4 tháng Tùy vào mức độ nặng nhẹ, thời gian bị bệnh, tình trạng bệnh lý,cơ địa của mỗi người bệnh..

Bách Tâm Đan mua ở đâu?

Bách Tâm Đan có bán ở trên các nhà thuốc,  Người bệnh có thể mua Bách Tâm Đan ở các nhà thuốc hoặc đặt mua qua hotline và website của sản phẩm. Hoặc chat trực tiếp với dược sĩ qua trang web hoặc zalo. Và được hỗ trợ giao hàng miễn phí toàn quốc theo hình thức COD (giao hàng thanh toán tại nhà). Vì vậy, người dùng có thể yên tâm mua sản phẩm.

Bình luận (4)

 • Hồng Ánh
  Hồng Ánh

  Tôi đang uống thuốc tây của bệnh viện do bác sĩ kê đơn, uống kèm với sản phẩm này được không?

  Trả lời
  • Dược sĩ tư vấn
   Dược sĩ tư vấn

   Chào chị, Bách Tâm Đan được bào chế hoàn toàn bằng thảo dược đông y, không thành phần tân dược, kháng sinh... Nên mình dùng kết hợp được ạ, mình uống cách nhau 10-15 phút.

   Trả lời
  • Hồng Ánh
   Hồng Ánh

   uống vào có gây nổi mụn, tích nước hay bị béo lên không vậy?

   Trả lời
  • Dược sĩ tư vấn
   Dược sĩ tư vấn

   Không chị ạ, sản phẩm không gây tích nước không gây phù nề không làm mình bị nóng trong. Để hiểu hơn về sản phẩm chị để lại thông tin hoặc liên hệ qua zalo để được tư vấn rõ hơn.

   Trả lời