Bách Tâm Đan có gì đặc biệt mà người bị rối loạn giấc ngủ, lo âu rối loạn thần kinh thực vật tìm kiếm

Bách Tâm Đan hiện đang trở thành cái tên quen thuộc trong cộng đồng những người bị rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật. Thời gian gần đây có rất nhiều người bị mất ngủ, mệt mỏi lo âu tìm mua sản phẩm này. Vậy Bách Tâm Đan có gì đặc biệt mà lại khiến người bệnh tin dùng và ưa chuộng như vậy?

Mất ngủ làm cơ thể mệt mỏi lo âu lo lắng bị rối loạn thần kinh thực vật đang là căn bệnh thường gặp trong xã hội ngày nay.

Đã sống chung với bệnh mất ngủ, rối loạn thần kinh thực vật lâu năm, bác Trần Quang Trường ở Mễ Giang Hưng Yên cho biết “Tôi đã bị mất ngủ dẫn đến rối loạn thần kinh thực vật nhiều năm nay, người lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, hồi hộp khó thở, tim đập nhanh đau đầu mất ngủ, ăn uống không thấy ngon miệng. Dù đã đi khám và uống rất nhiều loại thuốc khác nhau mà bệnh vẫn không khỏi…”

Chia sẻ trên là tình trạng chung của đa số người bị chứng mất ngủ bị rối loạn thần kinh thực vật hiện nay, với mong muốn sớm thoát khỏi căn bệnh này họ đã dùng rất nhiều loại thuốc, áp dụng đủ mọi phương pháp nhưng các triệu chứng chỉ giảm trong một thời gian ngắn rồi bệnh lại đâu vào đấy. Chính vì thế họ đã có tâm lý sống chung và chịu đựng mọi rắc rối, mệt mỏi, biến chứng do bệnh gây ra. Cứ như thế sức khỏe của họ ngày càng đi xuống vì chứng bệnh dai dẳng này.

Rối Loạn Giấc Ngủ
Rối Loạn Giấc Ngủ gây ra nhiều triệu chứng nghiêm trọng.

Bách Tâm Đan Hỗ trợ dưỡng tâm an thần, giúp ngủ ngon, sâu giấc, giúp cải thiện tình trạng căng thẳng thần kinh, giảm lo âu trầm cảm, mệt mỏi do mất ngủ. chuyện tưởng không dể mà dể không tưởng.

“Trị bệnh phải trị tận gốc’ Đối với bất kỳ bệnh lý nào muốn khỏi bệnh thì cần phải tìm ra nguyên nhân và có phương pháp chữa trị đúng với nguyên nhân gây bệnh, và lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật cũng không phải là ngoại lệ.

Theo đông y rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu trầm cảm gốc gác là do can khí uất, dương khí kém, thận yếu, máu và khí huyết lưu thông kém dẫn đến người mệt mỏi, can khí uất không hưng phấn lên được,

Dương khí kém khiến máu lưu thông kém, máu lên não kém sinh đau đầu, đầu óc nặng nề u mê không thông thoáng nhẹ nhàng, khiến trí nhớ giảm, khó tập trung, hay quên, máu lên não kém cũng là nguyên nhân gây khó ngủ cũng có trường hợp thì mệt mỏi sinh ngủ nhiều, mắt lúc nào cũng líu ríu buồn ngủ.

Khi dương khí yếu không đủ năng lượng vận hành các cơ quan tạng phủ, khiến công năng hoạt động bị rối loạn như tim bồn chồn hồi hộp, tay chân run yếu, dễ ra mồ hôi, tức ngực khó thở.

Để giải quyết căn nguyên của bệnh này các y bác sĩ của công ty dược Smard đã nghiên cứu, bào chế và phát triển ra sản phẩm Bách Tâm Đan giúp dưỡng tâm an thần giảm các triệu chứng, mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu trầm cảm và rối loạn thần kinh thực vật do mất ngủ gây ra.

Bách Tâm Đan kết hợp các vị thảo dược đông y bổ can tỳ thận khai uất, vượng dương khí tốt, can tỳ thận tốt, không bị uất kết thì khí huyết cơ thể lưu thông, tinh thần sẽ hưng phấn vui vẻ ăn ngủ sẽ tốt mà không bị trầm cảm, stress lo âu và rối loạn thần kinh thực vật.

Được bào chế và kết hợp bằng 10 loại thảo dược có dược tính dược lực cao trong việc giúp dưỡng tâm an thần, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật do mất ngủ gây ra.

Cơ chế độc đáo, tác dụng toàn diện bền vững

Bách Tâm Đan hoạt động theo cơ chế toàn diện, tác động vào đúng căn nguyên gây bệnh

Bách Tâm Đan dưỡng tâm an thần hỗ trợ làm giảm rối loạn lo âu trầm cảm và rối loạn thần kinh thực vật bằng cách tác động sâu vào tạng phủ giúp các tạng phủ khỏe, hoạt động nhịp nhàng, khí huyết lưu thông, tim , thận, não được cung cấp máu tốt cơ thể sẽ khỏe mạnh, tim sẽ không bị hồi hộp, ngủ sẽ sâu. Cơ thể khỏe thì tư tưởng sẽ khỏe, suy nghĩ sẽ tích cực, lạc quan

Bách Tâm Đan kết hợp các vị thảo dược bổ can tỳ thận khai uất, vượng dương khí tốt, can tỳ thận tốt, không bị uất kết thì khí huyết cơ thể lưu thông, tinh thần sẽ hưng phấn vui vẻ ăn ngủ sẽ tốt mà không bị trầm cảm, stress lo âu và rối loạn thần kinh thực vật.

Với cơ chế này Bách Tâm Đan không chỉ cải thiện được các triệu chứng của bệnh mà còn tác động tới các căn nguyên gây mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật nhờ đó hiệu quả sẽ được duy trì ổn định lâu dài không lo bệnh tái phát.

Bách Tâm Đan
Bách Tâm Đan Dưỡng Tâm An Thần Ngủ Ngon

Hiệu quả nhanh chóng, an toàn cho sức khỏe

Chỉ sau từ 5 đến 10 ngày sử dụng (tùy theo tình trạng và thể bệnh) người bệnh đã cảm nhận được hiệu quả của sản phẩm, các triệu chứng như hồi hộp lo âu, mệt mỏi, mất ngủ, lo lắng… giảm dần đi nhanh chóng.

Hơn nữa khi sử dụng Bách Tâm Đan người bệnh sẽ không còn lo lắng về tác dụng phụ bởi sản phẩm được bào chế từ 100% từ thảo dược đông y tự nhiên thuần tuý không tạp chất, không thành phần tân dược nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và đạt hiệu quả tối đa.

Sản phẩm được rất nhiều người bệnh tin dùng

Công thức của Bách Tâm Đan đã được nghiên cứu kỹ lưỡng, phát triển và hoàn thiện từ 100% thảo dược tự nhiên có dược tính dược lực cao đối với các triệu chứng mất ngủ, mệt mỏi lo âu, dưỡng tâm an thần… Hiệu quả của sản phẩm ghi nhận đánh giá cao từ giới chuyên môn. Bách Tâm Đan được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP, bào chế dưới dạng viên hoàn tiện dùng.

Thực tế, trong quá trình sử dụng Bách Tâm Đan đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ người bệnh. Điển hình như trường hợp của bác Trường, chỉ sau 5 -7 ngày sử dụng, bác đã bắt đầu có những giấc ngủ ngon, giảm dần triệu chứng tim đập nhanh, hồi hộp lo lắng, mệt mỏi… Và sau khi sử dụng Bách Tâm Đan theo liệu trình 3 tháng, đã gần một năm nay đã thoát khỏi chứng mất ngủ, rối loạn thần kinh thực vât, sức khoẻ ổn định tinh thần vui vẻ thoải mái. Đây chính là điều bác mong đợi sau bao tháng ngày mòn mỏi sống chung cùng chứng bệnh này.

Có thể nói, rối loạn giấc ngủ, rối loạn thần kinh thực vật và rối loạn lo âu trầm cảm là căn bệnh “khó nhằn” bởi dễ mắc mà khó chữa khỏi. Nhưng với cơ chế toàn diện, giải quyết nguyên nhân gây bệnh, thành phần an toàn và hiệu quả bền vững, sản phẩm Bách Tâm Đan đã mang tới cho người bệnh hy vọng mới giúp họ thoát khỏi nỗi ám ảnh này một cách thật nhẹ nhàng.

Bác Trường có chia sẻ thêm rằng “Bách Tâm Đan có lẽ là sản phẩm vừa có tác dụng nhanh, an toàn lại hiệu quả lâu dài như vậy. Bản thân tôi đã giới thiệu cho nhiều bạn bè và người thân bị mất ngủ, người mệt mỏi lo âu như mình và đều có tác dụng như mong muốn”.

Bình luận (3)

 • Đỗ văn đàn
  Đỗ văn đàn

  tôi cần tư vấn, nhịp tim của tôi lúc đập nhanh lúc đập chậm, mồ hôi ra nhiều ngồi bình thường vẫn ra, người mệt mỏi lâng lâng rất sợ tiếng ồn và tiếng còi xe, đặc biệt cứ về chiều là bị mệt và đuối sức giống như bị tụt đường huyết, đã đi khám ở nhiều bệnh viện, làm tất cả các xét nghiệm, siêu âm.. nhưng không có vấn đề gì đáng ngại, mọi chỉ số đều bình thường, uống nhiều thuốc ở bệnh viện nhưng tình trạng hiện tại vẫn chưa khả quan gì

  Trả lời
  • Lê Văn Mỹ
   Lê Văn Mỹ

   Bác có triệu chứng giống e lắm, e đã đi khám nhiều bệnh viện, thậm chí người nhà còn mời thầy về làm lễ tưởng đâu e bị ma ám. Tuần trước ra bệnh viện 108 thì được bác sĩ kết luận bị rối loạn thần kinh thực vật, đang tìm hiểu thêm sản phẩm này xem sao.

   Trả lời
 • Lân
  Lân

  Vào buổi đêm tôi rất khó ngủ khó vào giấc, thường lên giường tầm 9h30 mà đến 1-2h mới ngủ được, ngủ tầm 4h là thức rồi. Xin hỏi với các triệu chứng trên của tôi là bị gì, uống bách tâm đan có hết được không, mong tư vấn

  Trả lời